Thứ 3, ngày 17 tháng 9 năm 2024
Huyện Kon Plông ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2018
8-3-2017
Cán bộ, nhân dân huyện Kon Plông đã ra quân xây dựng nông thôn mới. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy cùng lãnh đạo các sở, ngành.
Huyện Kon Plông ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2018

Ngay từ sáng sớm, không khí ra quân xây dựng nông thôn mới đã diễn ra nhộn nhịp ở Làng Kon Chốt, xã Đăk Long. Đây là địa phương được huyện Kon Plông chọn làm điểm ra quân xây dựng nông thôn mới trong năm 2018. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy biểu dương tinh thần ra quân khí thế của cán bộ, nhân dân thôn Kon Chốt nói riêng và toàn huyện Kon Plông nói chung. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Kon Plông chú trọng xây dựng nông thôn mới trên cơ sở nhân dân và Nhà nước cùng làm. Đồng thời, phải chú trọng thực hiện đầy đủ các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Trong đợt ra quân đầu năm nay, nhân dân làng Kon Chốt tu sửa, nâng cấp trên 600 m đường đi khu sản xuất và bê tông hóa 270 m đoạn đường này. Cùng với làng Kon Chốt, 89 thôn và 117 làng trong toàn huyện Kon Plông đồng loạt ra quân xây dựng nông thôn mới. Mục tiêu của huyện Kon Plông trong năm 2018 là phấn đấu xã Pờ Ê đạt 19 tiêu chí, các xã còn lại tăng ít nhất 3 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới so với năm 2017.

Theo KonTumTV.vn
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆU TỬ XÃ HIẾU - HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND-UBND xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
    Địa chỉ: Thôn Vi Chring, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại:........;Email: ..............vn.
    Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn A - Phụ trách Văn phòng HĐND - UBND xã Hiếu.
    Bản quyền thuộc về Ủy ban Nhân dân xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Phát triển: TNC